Puff & Pie (พัฟ แอนด์ พาย การบินไทย)

Puff & Pie - พัฟแอนด์พาย การบินไทย (Home Page)

User Rating:  / 450
PoorBest 

PUFF AND PIE

โปรโมชั่น กรกฎาคม 2557 สั่ง 100 กล่อง ส่งฟรี (ในเขตกรุงเทพชั้นใน)

โปรโมชั่นพิเศษจาก Puff & Pie Snack Box Delivery จัดส่งฟรี เมื่อสั่ง Snack Box อาหารว่าง อาหารกล่อง ครบ 100 กล่องขึ้นไป (เฉพาะเขตกรุงเทพฯชั้นใน)

Special of The Month - เมนูพิเศษประจำเดือน

Puff & Pie Sprcial of The Month
เมนูพิเศษประจำเดือนจาก Puff & Pie ครัวการบินไทย ฝ่ายครัวของเรามุ่งมั่นสร้างสรรค์เบเกอรี่เมนูใหม่ๆ เพื่อให้ท่านได้ลิ้มลองความอร่อยใหม่ๆ อยู่เสมอ
เมนูพิเศษจาก Puff & Pie สำหรับเดือนนี้ คือ Raisin Brioche with Apple Spicy ด่วน!!! สั่งได้ตั้งแต่ตอนนี้ ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น

puff and pie vegetarian

 

Puff and Pie

Puff and Pie Bakery จากครัวการบินไทย ผลิตใหม่สดทุกวันส่งโดยตรงจากครัวการบินไทย เพื่อคงคุณภาพที่ดีเลิศ ใหม่สดเสมอสมชื่อ Puff&Pie ครัวการบินไทย ขนมทุกชิ้นเป็นชิ้นใหญ่ตามมาตรฐานครัวการบินไทย สามารถใช้ในงาน มงคลต่างๆ หรืองานสัมนาหรือจัดเป็น Snack box, Coffee Break, อาหารกล่อง ได้ตามต้องการ ติดต่อ 022358684-5, 0850622244, 0817219281

Puff, pie, puff & pie, puff&pie cake, puffandpie Bakery, Pasty, ขนม ใหม่ สด ทุกวัน ทุกชิ้นตามมาตรฐานของครัวการบินไทย จัดเป็นอาหารกล่อง, snack box, coffee Break ใช้ในงานต่างๆ ได้ งานประชุม สัมมนา งานสวดอภิธรรม งานมงคลต่างๆ ติดต่อสั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง  Puff & Pie  Snack Box Delivery.

  Puff & Pie การบินไทย

Puff & Pie รับจัด กล่องอาหารว่าง (Snack Boxes)
สำหรับโอกาสต่างๆ เช่น งานสัมมนา  งานเลี้ยง  และกิจกรรมต่างๆ บริการจัดส่งทั่วกรุงเทพฯ ในราคาพิเศษ !!  puff and pie

ชุดที่
รายละเอียด snack boxes
1 puff and pie
2 puff and pie
3 puff and pie
4 puff and pie
5 puff and pie
6 puff and pie
7 puff and pie
 

TO Order Snack BOX Please Click above set links. puff and pie 

Puff&Pie Snack Box bakery items list:

puff and pie

 

Click here: Download Snack Box Menu    

 Puff & Pie การบินไทย สดใหม่ทุกวันที่มีความหลากหลายของรสชาด  เช่น โรลกาแฟ,  โรลช็อคโกแลต เลมอนโรล แยมโรล โรลใบเตย โรลเผือก  เค้กกล้วยหอม เดนิชเพรสตี้ พายสับปะรด และยังมีพายต่างๆ เช่น ชิกเก้นโรล ทูน่าพัฟ ครัวซองไส้กรอก ซอสเซสโรล  กะหรี่พัฟไก่ พายพะแนงไก่ ฯลฯ puff & pie การบินไทย เป็นที่ยอมรับของลูกค้าของ Thai Airways - Puff & Pie การบินไทย เอง และสายการบินต่างๆหลังจาก puff&pie การบินไทย เปิดจำหน่ายให้กับบุคคลทั่วไปได้ลิ้มลองรสชาดได้ไม่นานก็ได้รับการตอบรับอย่างมาก จึงได้เปิด puff pie สาขา ต่างๆเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้น สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้ใน งานเลี้ยง ประชุม สัมมนา งานฌาปนกิจ และงานพิธีการต่าง ก็สามารถ สั่งเป็น snack boxได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 37 บาท มีบริการ delivery ดังนั้นจีงอยากแนะนำเชิญชวนให้ลูกค้าที่สนใจอยากจะลองชิม Puff & pie   ของทางครัวการบินไทย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะอร่อยทุกอย่าง และทำสดใหม่จากเตาครัวการบินไทยทุกวัน ในราคาพิเศษ แถมช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้ามากมาย สำหรับการจัดการ คุณภาพของ Puff & Pie เพื่อให้การจัดการคุณภาพ สุขลักษณะ และความปลอดภัยของ Bakery  เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ทางบริษัทได้ประยุกต์ใช้ ระบบการจัดการคุณภาพตามมาตรฐานสากลเชิงบูรณาการ โดยนำระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001, การจัดการความปลอดภัยอาหาร HACCP, มาตรการพื้นฐานด้านสุขลักษณะที่ดี GMP และมาตรฐานระบบการจัดการอาหารฮา-ลาล HALAL มาใช้ในการจัดการคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศ สาหรับผลิตภัณฑ์ที่ส่งมอบบริการแก่ลูกค้า ทำให้ลูกค้าสามารถวางใจในความสะอาด และมั่นใจในปลอดภัยได้ดังนั้นจีงอยากแนะนำเชิญชวนให้ลูกค้าที่สนใจอยากจะลองชิม Puff & pie ของทางครัวการบินไทย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะอร่อยทุกอย่าง และทำสดใหม่ทุกวันจากเตา ครัวการบินไทย สามารถติดต่อสั่งได้ที่
 

 

  puff and pie